Chào mừng quý khách hàng đã đến với Công ty Nam Đại Lâm

Nam Đại Lâm là một trong những đơn vị gia công kim loại tấm tiên phong về công nghệ và dẫn đầu về chất lượng tại Hà Nội.

Với mục tiêu đem tới cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, Công ty Nam Đại Lâm luôn không ngừng nâng cao uy tín của mình bằng việc đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, đạt chuẩn quốc tế, giúp khách hàng kiến tạo nên những công trình đẳng cấp.

Tiên phong về công nghệ và dẫn đầu về chất lượng

Với phương châm: lấy “UY TÍN” làm nền tảng cho sự phát triển , “NIỀM TIN” của khách hàng là phần thưởng lớn nhất… Công ty Nam Đại Lâm đã, đang và luôn cung cấp cho khách hàng những dòng sản phẩm inox trang trí chất lượng cao, giá cả tốt, lựa chọn phong phú cùng dịch vụ hậu mãi tốt nhất.

Tầm nhìn Công ty Nam Đại Lâm

Với đội ngũ hàng trăm nhân sự năng động, nhiệt huyết, chuyên nghiệp, chúng tôi tự hào trở thành người bạn đồng hành tin cậy của trên 2000 đối tác khắp ba miền và hơn 1000 khách hàng thường xuyên thân thiết suốt thời gian qua.

Sứ mệnh

Với sứ mệnh “Mang lòng biết ơn, làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, phấn đấu để trở thành một doanh nghiệp được công nhận có sự cống hiến cho cộng đồng và xã hội. Mang lại cuộc sống ấm no cho công nhân viên, lợi ích thiết thực cho khách hàng”.

Lấy sứ mệnh trên trở thành kim chỉ nam giúp cán bộ công nhân viên trong công ty cống hiến hết mình. Đưa doanh nghiệp phát triển đúng hướng cũng như mang đến nhiều giá trị nhân văn tốt đẹp cho khách hàng và cộng đồng.

Dịch vụ chuyên nghiệp, sản phẩm chất lượng, nhân sự tận tâm, quy trình làm việc bài bản, hỗ trợ thường xuyên, Inox màu Nam Đại Lâm tự tin mang đến những giải pháp hiệu quả phục vụ lợi ích cho mọi khách hàng.

Giá trị cốt lõi

Để tạo dựng được vị thế và uy tín như hiện tại, Nam Đại Lâm  luôn nỗ lực cống hiến hết mình để mang đến nhiều giá trị nhất cho khách hàng dựa trên những giá trị cốt lõi

Cam kết công ty nam đại lâm

Hiểu được mọi tin tưởng của khách hàng dành cho Nam Đại Lâm. Chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực và xin cam kết:

Mang lại những sản phẩm từ đẹp mắt, có độ bền vượt trội, sở hữu khả năng chống lại quá trình oxy hóa tự nhiên vượt trội giúp quý khách hàng có được công trình bền chắc đúng ý muốn.

  • Đưa ra những tư vấn chuyên sâu nhằm giúp bạn có được lựa chọn chính xác, phù hợp với nhu cầu để tiết kiệm thời gian, công sức hiệu quả.
  • Mang đến mức giá tốt nhất cùng những chính sách hỗ trợ ưu việt để đối tác, quý khách hàng tiết kiệm chi tiêu hiệu quả.
  • Thủ tục thanh toán rõ ràng, nhanh chóng, chính sách đổi trả hàng hóa ưu việt.

CÔNG TY TNHH SX VÀ TM NAM ĐẠI LÂM

Địa chỉ: Lô số 3 – Khu CN Lai Xá – Hoài Đức – Hà Nội
Hotline: 0966 195 3770966 818 3670912 973 698
Email: namdailam22pvd@gmail.com