Tìm hiểu yếu tố ảnh hưởng đến giá inox mạ Pvd

5/5 - (100 bình chọn)

Giá inox mạ Pvd liên quan đến những vấn đề gì? Làm thế nào để xác định chính xác giá của sản phẩm inox được mạ bằng công nghệ Pvd tiên tiến. Trên thị trường hiện nay, sản phẩm Inox mạ Pvd xuất hiện ngày càng nhiều với đa dạng về mẫu mã, sản phẩm, chủng loại và nhà cung ứng để đáp ứng nhu cầu sử dụng sản phẩm của khách hàng.

Tìm hiểu yếu tố ảnh hưởng đến giá inox mạ Pvd
Tìm hiểu yếu tố ảnh hưởng đến giá inox mạ Pvd

Mạ Pvd là gì

Mặc dù phương pháp mạ PVD là hình thức rất phổ biến trong lĩnh vực trang trí bằng inox, nhưng thực tế có nhiều người vẫn chưa thấu hiểu đúng về đặc tính và ý nghĩa của thuật ngữ này. Vậy thì mạ PVD là gì?

Phương pháp mạ PVD được coi là công nghệ mạ inox màu tiên tiến nhất trên thế giới, tính đến thời điểm hiện tại. Phương pháp này sử dụng các màu sắc được tạo ra từ việc chuyển đổi các chất liệu nguyên tố thành hơi, với tỷ lệ màu sắc cụ thể. Sau đó, mạ được phun trong môi trường chân không thông qua phương pháp bay hơi lắng đọng để tạo ra màu sắc đặc trưng.

Inox mạ Pvd - Ứng dụng vào nhiều lĩnh vực trong đời sống
Inox mạ Pvd – Ứng dụng vào nhiều lĩnh vực trong đời sống

Công nghệ mạ pvd

Công nghệ mạ PVD là phương pháp bay hơi lắng đọng vật lý, được thực hiện dưới điều kiện chân không (10-2 đến 10-4 Torr). Đây được coi là công nghệ mạ tiên tiến nhất hiện nay trên thế giới và không gây ô nhiễm môi trường. Tuổi thọ vật liệu sau khi phủ lớp PVD thường có độ bền cao đến hàng chục năm, sản phẩm sau khi mạ PVD bền đẹp, sang trọng, đẳng cấp. Quá trình phủ lớp mạ PVD trải qua 4 giai đoạn chính: “Bốc hơi – Vận chuyển – Phản ứng – Lắng đọng“ với quy trình khép kín, đạt chuẩn chất lượng.

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá inox mạ Pvd

Các yếu tố tác động đến giá thành luôn luôn xuất hiện mỗi khi thiết kế hay mua bán bất kỳ sản phẩm nào. Và giá inox mạ Pvd cũng không nằm ngoài dự toán. Về cơ bản những yếu tố tác động chủ yếu xoay quanh các vấn đề chính sau đây:

  • Kích thước inox mạ vàng: Sự đa dạng về kích thước sẽ ảnh hưởng đến giá thành là điều hiển nhiên. Trong đó kích thước càng lớn, mẫu mã càng phức tạp thì giá thành càng gia tăng.
  • Loại inox sử dụng: Inox mạ vàng là được làm từ inox chính hiệu và trải qua quá trình phủ màu công nghệ cao. Do đó bảng báo giá inox mạ sẽ tùy vào loại inox sử dụng.
  • Số lượng inox mạ pvd: Số lượng bạn cần dùng càng nhiều sẽ tỷ lệ ngược với giá thành. Mặc dù về cơ bản bạn sẽ phải trả chi phí cao hơn một chút so với số lượng ít. Thế nhưng khi mua số lượng nhiều bạn sẽ được nhận inox mạ vàng giá rẻ hơn.
  • Địa chỉ cung cấp inox mạ pvd: Địa chỉ được xem là yếu tố tác động nhiều nhất. Bởi hiện nay các địa chỉ cung cấp hình thành rất nhiều. Mỗi địa chỉ lại đưa ra một mức giá riêng thu hút khách hàng đến với mình.
Các yếu tố ảnh hưởng đến giá inox mạ Pvd
Các yếu tố ảnh hưởng đến giá inox mạ Pvd

Lựa chọn đơn vị gia công uy tín để được hưởng mức giá hợp lý

Để đảm bảo chất lượng của sản phẩm mạ inox bền đẹp. Cần dựa vào tay nghề của đơn vị gia công đủ kinh nghiệm, hệ thống máy móc hiện đại. Nam Đại Lâm là đơn vị sở hữu xưởng mạ PVD lớn tại miền Bắc. Với quy trình mạ an toàn, thân thiện với môi trường. Đặc biệt, các sản phẩm mạ inox PVD đều được kiểm định và có chứng nhận sản phẩm đạt chất lượng.

Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên thiết kế kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn. Cùng với đó, thợ thủ công tham gia quá trình mạ vàng có kinh nghiệm và tay nghề. Chính vì thế, Nam Đại Lâm có đủ khả năng và điều kiện để thiết kế và gia công những mẫu cửa yêu cầu cao về độ tinh xảo.

CÔNG TY TNHH SX VÀ TM NAM ĐẠI LÂM

Địa chỉ: Lô số 3 – Khu CN Lai Xá – Hoài Đức – Hà Nội
Hotline: 0966 195 3770966 818 3670912 973 698
Email: namdailam22pvd@gmail.com

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *